Trên internet hiện nay, có rất nhiều nơi chia sẻ các bộ cài Windows, các bộ cài này có thể là bộ cài gốc nguyên bản hoặc đã chỉnh sửa (lược bỏ tính năng) để cải thiện tốc độ cho máy tính.

Tuy nhiên, việc để tải đúng một bộ cài Windows nguyên gốc hoặc bộ cài đã được chỉnh sửa từ các nguồn không phải từ Microsoft, là việc không hề dễ dàng hay tệ hơn là nguy hiểm cho chính bạn. Khi việc tải từ một nguồn không uy tín, có thể đính kèm thêm virus hoặc mã độc vào bên trong các bộ cài này.

Với việc tải Windows ISO từ TekDT, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì TekDT chuyên cung cấp USB cài win tự động và các bộ cài được chia sẻ này đều được TekDT tích hợp trực tiếp vào USB.

tai-bo-cai-Windows-tu-dong-ISO-TekDT

Các bộ cài win tự động

Các bộ cài này là bộ cài gốc từ Microsoft (không lược bỏ bất cứ thành phần nào), nên sẽ không bị các lỗi vặt như các phiên bản đã bị lược bỏ tính năng. Thêm điều đặc biệt nữa, là các bộ cài Windows ISO của TekDT được thiết kế để cài đặt tự động. Giúp việc cài lại win của bạn trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí, thời gian.

Để hiểu rõ hơn và chi tiết về các tính năng của các bộ cài, vui lòng xem thêm tại Giới thiệu về USB cài Win tự động

Tính năng thêm độc quyền của TekDT

Ngoài ra, để các bộ cài hoạt động được hết tất cả tính năng cài đặt phần mềm tự động sau khi cài win hoàn tất. Vui lòng tải thêm Cài Phần Mềm Tự Động – One Click Installer Tool và giải nén vào thư mục TekDT Auto Installer bên trong trong USB (nếu như mục TekDT Auto Installer chưa có vui lòng tạo trước rồi giải nén vào đó).

Lưu ý: Các bộ cài chỉ hoạt động với USB của TekDT hoặc thông qua phần mềm TekDT USB Creator.

Từ khoá tìm kiếm: Tải windows ISO, Tải file iso cài windows 7, Tải windows 10 iso từ microsoft, Tải windows 10 iso, tải file iso windows 10 từ microsoft, tải bộ cài windows 11, download windows 11 iso

Content Protection by DMCA.com