TekDT cung cấp dịch vụ giao hàng thông qua các đơn vị vận chuyển bên thứ ba:

Dịch vụ giao hàng hoả tốc (chỉ áp dụng nội thành Tp.HCM): Grab, Gojek,…

Dịch vụ giao hàng liên tỉnh: Giao Hàng Nhanh

Khi đặt hàng trên website, TekDT mặc định lựa chọn dịch vụ Giao Hàng Nhanh. Các dịch vụ giao hàng khác, vui lòng liên hệ TekDT để trao đổi riêng.

1. Mục đích

Quy định cụ thể về chính sách liên quan đến giao nhận hàng hóa nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng hóa tại TekDT

2. Phạm vi áp dụng

Áp dụng cho toàn bộ khách hàng mua hàng của TekDT

3. Nội dung

3.1 Giao nhận hàng hoá tại TekDT

– Với khách hàng mua sản phẩm tại TekDT, Quý khách hàng sẽ nhận sản phẩm trực tiếp tại công ty ngay sau khi thanh toán xong.

– Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm lại với thông tin đã được TekDT tư vấn trước khi nhận hàng.

– Mọi khiếu nại về hư hỏng sản phẩm (trầy, sướt, bị gãy, màn hình bị bể…) sau khi nhận sản phẩm sẽ không được giải quyết.

3.2 Giao nhận hàng hoá tại địa chỉ khách hàng

3.2.1 Chi phí giao hàng

Chi phí giao hàng được cung cấp bởi dịch vụ bên thứ ba (Giao Hàng Nhanh), được thể hiện rõ tại trang Thanh toán (https://tekdt.com/thanh-toan/).

Phí vận chuyển của các dịch vụ vận chuyển khác phụ thuộc vào phí của dịch vụ vận chuyển đó.

3.2.2 Thời gian giao hàng

TekDT chuẩn bị hàng và đóng gói sản phẩm ngay trong ngày (không quá 12 tiếng), kể từ khi khách hàng đặt hàng và TekDT nhận được đơn đặt hàng.
Thời gian giao hàng phụ thuộc vào các dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba.

4. Trách nhiệm đối với hàng hoá

TekDT sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng TekDT đến đơn vị vận chuyển bên thứ ba.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận của dịch vụ vận chuyển bên thứ ba và thông báo ngay cho TekDT.

Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, TekDT không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả hàng vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ TekDT đến quý khách. Quý khách hàng cũng sẽ chịu cước phí và tổn thất liên quan trong trường hợp này.

5. Các quy định khác:

– Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, TekDT không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.