Như mọi người đã biết, hiện nay nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng nhiều, thì tất nhiên những vấn đề liên quan đến máy tính nếu không giải quyết được bằng việc kiểm tra phần mềm thì việc cài lại win là điều chắc chắn.

Do đó, TekDT cung cấp USB cài win tự động và các phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành Windows miễn phí, để mọi người có thể tự cài đặt lại windows mà không cần phải mang đến tiệm, trung tâm để cài lại. Chính điều đó cũng hạn chế bớt các dữ liệu bị mất khi mang máy đến nơi không uy tín hoặc chờ đợi làm thủ tục sửa chữa trong thời gian dài.

Và TekDT nhận thấy sản phẩm này có thể phát triển nhiều hơn nữa thông qua việc hợp tác giữa TekDT và các bạn, nên mong rằng việc hợp tác này sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Chính sách dành cho quý CỘNG TÁC VIÊN (Chi phí khởi nghiệp từ 0đ)

– Vui lòng liên hệ TekDT qua zalo 0944.095.092, để đăng ký làm cộng tác viên.
– Sau đó, bạn có thể giới thiệu sản phẩm USB cài win tự động đến với mọi người hoặc các kênh bạn kinh doanh.
– Mỗi đơn hàng bạn bán được, vui lòng gửi thông tin về lại TekDT qua zalo, TekDT sẽ giao cho khách hàng của bạn, và chiết khấu lại phần hoa hồng đã thoả thuận trên tổng giá trị đơn hàng.
– Lợi ích: Bạn không cần bỏ vốn, Không lo tồn kho, Chủ động về thời gian, Thu nhập không giới hạn, Chiết khấu hoa hồng cao.

Chính sách dành cho quý ĐẠI LÝ (Cần ít vốn)

– Bạn có thể tự nhập trước các sản phẩm USB cài win tự động của TekDT (tối thiểu 10 cái) và bán lại cho khách hàng của bạn.
– Bạn sẽ kiểm soát được lợi nhuận nhiều hay ít tuỳ thuộc vào giá bán, TekDT không can thiệp vào vấn đề này.
– Giá nhập mỗi sản phẩm sẽ chiết khấu nhiều hơn khi bạn nhập số lượng lớn.
Lợi ích: Tối đa hoá lợi nhuận, Chiết khấu cao – hấp dẫn, Hỗ trợ đổi sản phẩm lỗi, Hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra, nếu các bạn có ý tưởng hợp tác mới. Đừng ngần ngại liên hệ với TekDT qua zalo 0944.095.092 nhé!

LIÊN HỆ