Giao diện chính của phần mềm TekDT USB Creator
Giao diện chính của phần mềm TekDT USB Creator

TekDT USB Creator là phần mềm tạo USB cài win tự động của TekDT. Giúp bạn có thể tạo USB cài win tự động nhanh chóng. Chẳng những thế, TekDT USB Creator còn có tuỳ chọn tích hợp bộ cài phần mềm tự động vào bên trong USB.

Tính năng của phần mềm TekDT USB Creator

 • Tuỳ chọn từng bộ cài win được tích hợp, đa dạng hoá sản phẩm, phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.
 • Các bộ cài đều là tập tin ISO nguyên gốc, có thể được tải trực tiếp từ Microsoft mà không chỉnh sửa bất kì thành phần nào, dù là 1 bit (có thể so sánh mã MD5 với tập tin gốc từ Microsoft). Nếu bị mất bộ cài hoặc bộ cài bị lỗi, có thể tải lại từ trang chủ Microsoft hoặc link tải từ TekDT.
 • Hỗ trợ cả 2 chuẩn boot Legacy và UEFI.
 • Làm đầy USB, nhằm tránh virus thay đổi dữ liệu bên trong USB, gây mất boot.
 • Đổi tên USB sau khi tạo bộ cài hoàn tất để cá nhân hoá thương hiệu với khách hàng.
 • Đẩy USB sau khi hoàn tất.
 • Đổi hình nền màn hình boot để tăng nhận diện thương hiệu.
 • Tạo giấy phép dùng thử cho khách hàng (nếu tính năng này được bật, USB vẫn được tạo bình thường, tuy nhiên sẽ không cài đặt phần mềm tự động sau khi cài win).
 • Kiểm tra tính toàn vẹn, để hạn chế lỗi. Tránh bị lỗi trong quá trình tạo USB, nhưng thời gian sẽ lâu hơn một chút.
 • Xác thực USB hợp lệ bằng số series, thông qua giấy phép đính kèm vào USB. Chắc chắn chỉ có USB được tạo từ phần mềm mới có thể sử dụng được.
 • Lưu cấu hình tự động cho các lần sử dụng tiếp theo.
 • Cấu hình tuỳ chỉnh theo ý muốn các phần mềm cần cài đặt sau khi cài windows, với hơn 40 phần mềm cần thiết được TekDT chọn lọc từ bộ Cài Phần Mềm Tự Động – One Click Installer Tool.
 • Các tính năng bên trong các bộ cài:

+ Bộ công cụ đơn giản mà cần thiết, hỗ trợ phân chia/quản lý phân vùng/ổ cứng, trình duyệt ổ đĩa để cứu dữ liệu, chương trình test RAM trực tiếp từ môi trường Windows Setup mà không cần vào WinPE.

+ Đưa ra lời khuyên xoá các phân vùng không cần thiết để tăng dung lượng trống cho ổ cứng (hiện tại bộ cài Windows 7 chưa được hỗ trợ).

+ Ngăn hoạt động và hiện thông báo với các USB chưa được xác thực.

+ Tự động cài đặt các phần mềm theo cấu hình định sẵn.

+ Thêm tính năng tự động tích hợp Driver trong môi trường cài đặt Windows.

+ Hỗ trợ tương thích phần cứng USB 3.0, ổ cứng SSD NVMe, nhiều dòng bo mạch chủ trên tất cả bộ cài Windows 7, 10 và 11 (được bật sau khi sử dụng tính năng tích hợp Driver trong môi trường cài đặt Windows).

+ Hỗ trợ cả 2 chế độ UEFI và Legacy trên Windows 7, chạy được trên các CPU đời cao (được bật sau khi sử dụng tính năng tích hợp Driver trong môi trường cài đặt Windows).
Ghi chú: Bởi vì chỉnh sửa file ISO để thương mại là không được phép, nên TekDT ra mắt tính năng tích hợp tự động khi người sử dụng chọn tính năng này.

Link tải TekDT USB Creator: FShare hoặc 1fichier hoặc OneDriver (Cập nhật ngày 23/10/2022)

Các link có thể lấy link tốc độ cao tại VNZ-LEECH – DIRECT LINK 4U

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm TekDT USB Creator

Đăng ký sử dụng phần mềm

Giao diện đăng ký cho phần mềm TekDT USB Creator

Để đăng ký sử dụng phần mềm, vui lòng cung cấp họ tên, emailsố điện thoại (có thể dùng thông tin ảo, nhưng hãy gửi kèm số điện thoại để TekDT dễ quản lý) qua zalo của TekDT số 0944.095.092 hoặc qua email [email protected], với nội dung “Đăng ký sử dụng phần mềm TekDT USB Creator”

Khi nhận được thông tin, TekDT sẽ tạo người dùng mới và bạn sẽ nhận được MÃ GIẤY PHÉP qua email hoặc zalo/số điện thoại đã cung cấp cho TekDT.

Sau đó, tại giao diện phần mềm nhấn vào nút Menu (biểu tượng 3 gạch) trên góc trái phần mềm, chọn mục Giấy phép, dán MÃ GIẤY PHÉP mà bạn nhận được vào ô MÃ GIẤY PHÉP, sau đó nhấn Xác nhận

Nếu xác nhận thành công, phần thông tin Đăng ký cho sẽ hiển thị thông tin của bạn và thời hạn sử dụng phần mềm.

Phần mềm chỉ hỗ trợ tương thích từ Windows 8 trở lên
Review Overview
TekDT
SUMMARY

Vui lòng liên hệ qua Zalo 0944.095.092 để thêm thông tin về phần mềm này

5.0
Content Protection by DMCA.com