Site icon USB cài win tự động và các phần mềm tự động.

TekDT USB Creator – Phần mềm tạo USB cài win

Giao diện chính của TekDT USB Creator

TekDT USB Creator là phần mềm tạo USB cài win tự động của TekDT. Giúp bạn có thể tạo USB cài win nhanh chóng thông qua các bộ cài win tự động của TekDT. Chẳng những thế, TekDT USB Creator còn có tuỳ chọn tích hợp bộ cài phần mềm tự động vào bên trong USB.

Tính năng của phần mềm TekDT USB Creator

Link tải TekDT USB Creator: OneDrive (Không còn hỗ trợ)

Mật khẩu giải nén: TekDT.com

Hướng dẫn đăng ký nhận mã kích hoạt cho USB

Để phần mềm hoạt động được với USB, bạn cần đăng ký nhận tập tin kích hoạt cho USB trước nhé. Mở chương trình TekDT USB Creator lên. Lúc này, chọn USB của bạn trong danh sách (ví dụ TekDT chọn E: WINSETUP)

Chọn USB tạo bộ cài trong danh sách

Sẽ có 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Nếu USB đã có tập tin kích hoạt trước đó thì bạn chỉ cần chọn bộ cài và nhấn Bắt Đầu để tạo USB cài win như bình thường

Trường hợp 2: Nếu như là USB mới chưa được đăng ký, thì chương trình sẽ chuyển sang Tab Đăng Ký. Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin và gửi mã đăng ký USB về email dinhtrungtek@gmail.com (ví dụ như hình bên dưới, đoạn được bôi xanh là mã nhận diện)

Điền thông tin và sao chép mã đăng ký USB

Khi nhận được mã đăng ký, TekDT sẽ gửi lại tập tin kích hoạt cho USB. Bạn copy tập tin này vào USB (nhớ copy vào thư mục gốc của USB) là có thể dùng bình thường.

Nếu các bước quá phức tạp đối với bạn, hãy chọn mua USB cài win 7/10/11 tự động của TekDT. Với USB này, bạn chỉ cần dùng chẳng cần tạo bộ cài gì nữa, vì TekDT đã tích hợp sẵn mọi thứ rồi.

Lưu ý: Tập tin kích hoạt chỉ cho riêng USB bạn đăng ký với TekDT, không phải tập tin kích hoạt cho tất cả USB của bạn.

Những thứ cần chuẩn bị trước khi Tạo USB cài win

Tích hợp bộ cài đặt phần mềm tự động

Không tích hợp bộ cài đặt phần mềm tự động

Lưu ý: Phần mềm này hiện không còn hỗ trợ miễn phí

Exit mobile version