Site icon USB cài win tự động và các phần mềm tự động.

TekDT USB Creator – Phần mềm tạo USB cài win tự động

Giao diện chính của phần mềm TekDT USB Creator

TekDT USB Creator là phần mềm tạo USB cài win tự động của TekDT. Giúp bạn có thể tạo USB cài win tự động nhanh chóng. Chẳng những thế, TekDT USB Creator còn có tuỳ chọn tích hợp bộ cài phần mềm tự động vào bên trong USB.

Tính năng của phần mềm TekDT USB Creator

+ Bộ công cụ đơn giản mà cần thiết, hỗ trợ phân chia/quản lý phân vùng/ổ cứng, trình duyệt ổ đĩa để cứu dữ liệu, chương trình test RAM trực tiếp từ môi trường Windows Setup mà không cần vào WinPE.

+ Đưa ra lời khuyên xoá các phân vùng không cần thiết để tăng dung lượng trống cho ổ cứng (hiện tại bộ cài Windows 7 chưa được hỗ trợ).

+ Ngăn hoạt động và hiện thông báo với các USB chưa được xác thực.

+ Tự động cài đặt các phần mềm theo cấu hình định sẵn.

Link tải TekDT USB Creator: OneDrive (Không còn hỗ trợ)

Đăng ký sử dụng phần mềm

Giao diện đăng ký cho phần mềm TekDT USB Creator

Để đăng ký sử dụng phần mềm, vui lòng cung cấp họ tên, emailsố điện thoại qua zalo của TekDT số 0944.095.092 hoặc qua email dinhtrungtek@gmail.com, với nội dung “Đăng ký sử dụng phần mềm TekDT USB Creator”

Khi nhận được thông tin, TekDT sẽ tạo người dùng mới và bạn sẽ nhận được MÃ GIẤY PHÉP qua email hoặc zalo/số điện thoại đã cung cấp cho TekDT.

Sau đó, tại giao diện phần mềm nhấn vào nút Menu (biểu tượng 3 gạch) trên góc trái phần mềm, chọn mục Giấy phép, dán MÃ GIẤY PHÉP mà bạn nhận được vào ô MÃ GIẤY PHÉP, sau đó nhấn Xác nhận

Nếu xác nhận thành công, phần thông tin Đăng ký cho sẽ hiển thị thông tin của bạn và thời hạn sử dụng phần mềm.

Exit mobile version