TekDT Tool 4 Auto Install Soft

Phần mềm này dùng để làm gì?

Đây là phần mềm giúp bạn cài đặt tự động và nhanh chóng các phần mềm theo list đã chọn. Toàn bộ các phần mềm được lấy từ trang chính thức của nhà phát triển, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về an ninh bảo mật.

Đây là phần mềm miễn phí?

Đúng, đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, được viết bởi TekDT.

Các màu chữ bên trong danh sách phần mềm có ý nghĩa gì?

Mỗi màu sẽ có một ý nghĩa riêng:
– Màu cam: Đại diện cho các phần mềm chưa có sẵn trên máy, bạn cần tải về để có thể sử dụng offline. Chỉ cần nhấn nút Thêm hoặc Chạy để có thể tải tự động.
– Màu đen: Đại diện cho các phần mềm đã được tải trên máy và bạn có thể sử dụng để cài đặt offline bất cứ lúc nào.
– Màu xanh lá: Đại diện cho các phần mềm đã được tải trên máy và hiện đang có bản cập nhật mới hơn ở trên server của nhà phát triển. Bạn có thể nhấn nút Thêm hoặc Chạy sau đó nhấn Yes để có thể cập nhật phiên bản mới nhất.

Làm thế nào để thêm phần mềm riêng của tôi vào phần mềm TekDT Tool 4 Auto Install Soft?

Bên trong phần mềm TekDT Tool 4 Auto Install Soft có tab Thêm để bạn có thể tự thêm phần mềm của mình vào trong danh sách lựa chọn. Cần điền hết tất cả thông tin ở Tab này. Nếu bạn cần hướng dẫn, có thể rê chuột tại mỗi trường thông tin sẽ có hướng dẫn cho từng trường.

Nếu phần mềm của bạn không sử dụng parameter để cài đặt tự động, bạn có thể viết script riêng và đặt vào bên trong thư mục của phần mềm. Mặc định TekDT Tool 4 Auto Install Soft sẽ chấp nhận 2 loại script định dạng <tên tập tin phải cùng tên với thư mục chứa nó>.a3x<tên tập tin phải cùng tên với thư mục chứa nó>.bat (ưu tiên tập tin *.a3x) để bạn có thể tuỳ biến bộ cài của mình, chẳng hạn phần mềm của bạn được đói gói ở dạng nén, có thể dùng script để giải nén và thực thi phần mềm. Xem mẫu bên dưới

Ví dụ bạn muốn thêm phần mềm EVKey vào danh sách, nhưng tập tin EVKey là định dạng ZIP không thể tự cài đặt bằng tham số được, nên phải viết một script riêng để cài đặt nó. Script viết riêng với tên của thư mục chứa phần mềm là EVKey.a3x. Script này sẽ tự động giải nén và cài đặt phần mềm EVKey vào hệ thống.

Tôi có thể đề xuất thêm phần mềm vào danh sách?

TekDT rất sẵn sàng khi nhận được đề xuất. Tuy nhiên, TekDT cũng sẽ xem xét phần mềm đó có phù hợp với đại đa số người dùng hay không. Sau đó mới thêm vào danh sách tổng hợp.
Nếu bạn muốn giới thiệu phần mềm riêng của mình, cũng có thể đề xuất yêu cầu thêm phần mềm với TekDT

Khi một phần mềm cài đặt bị lỗi, tôi nên làm gì?

Việc tổng hợp nhiều phần mềm sẽ có tỷ lệ vài phần mềm bị cấu hình sai, TekDT mong nhận được phản hôi của bạn để cải thiện cấu hình cài đặt cho phần mềm đó. Nếu bạn đã thử cài đặt phần mềm đó nhiều lần nhưng vẫn bị lỗi và không cài đặt được. Vui lòng xoá thư mục phần mềm đó bên trong thư mục Soft của phần mềm TekDT Tool 4 Auto Install Soft hoặc tạo một tập tin có tên onl.ine và đặt nó vào thư mục của phần mềm (như hình bên dưới), sau đó mở lại và nhấn Thêm/Chạy lại phần mềm đó lần nữa để tải cấu hình mới nhất.

Tôi có thể liên hệ với TekDT bằng cách nào?

Bạn có thể liên hệ với TekDT thông qua các phương thức bên dưới:
– Zalo: 0944.095.092
– Telegram: 0944.095.092
– WhatsApp: 0944.095.092
– Facebook: fb.com/tekdtcom
– Email: [email protected]
– Website: https://TekDT.com

Tôi có thể ủng hộ TekDT?

Tất nhiên rồi! TekDT cũng sẽ rất vui vì điều đó. Đó là động lực để TekDT phát triển những tính năng tốt hơn cho phần mềm này, đồng thời đó cũng là kinh phí duy trì cho trang web này. Bạn có thể truy cập theo liên kết https://tekdt.com/ung-ho/ hoặc bên trong phần mềm TekDT Tool 4 Auto Install Soft có tab Ủng hộ, có nhiều cách để bạn có thể ủng hộ TekDT.